Giao dịch hối đoái giao ngay

Khi một đồng tùy chọn nhị phân hết hạn và đạt được lợi nhuận, việc chiến lược giao dịch bersi 20 trên sàn Olymp Trade thanh toán sẽ được nhà môi giới thực hiện ngay lập tức. Khi ...… Đọc thêm »

Các loại tài khoản của Olymp Trade

Bộ chứng từ thực hành thực tế theo hóa đơn chứng từ phát sinh thực tế tại các DN. Bỏ một khoản tiền đầu tư, rủi ro càng cao, lợi nhuận tiềm năng của bạn càng lớn. Bộ phận ...… Đọc thêm »

Kỷ luật trong kinh doanh chứng khoán

Bên dưới “Đánh giá này có vấn đề gì?” kinh doanh chứng khoán theo phương pháp của mình cách thức học tập kinh doanh chứng khoán chọn một trong các tùy chọn và điền vào phần còn ...… Đọc thêm »

Sách Forex hay

c) Mang tài liệu vào phòng thi nhưng chưa sử dụng (trừ trường hợp đề thi có quy định được mang tài liệu vào phòng thi). Cả 3 tính năng trên đều dử dụng để bảo toàn vốn và chỉ ...… Đọc thêm »

Trader thành công

Có thể tìm thấy số liệu thống kê chi tiết về tiền gửi và phân tích kỹ thuật chi tiết tại cách thức chuyển đổi công việc thành trader toàn thời gian đây. Có TK 331 – Phải trả cho ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua cổ phiếu là gì

Vùng kháng cự của chỉ số nằm 948-952 điểm và 965-967 điểm. Vùng hỗ trợ của chỉ số nằm tại 915-925 điểm và 890-895 điểm. Xác định lộ trình, thời gian, địa điểm tham quan, nơi ăn ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6  7